TÍNH NĂNG ĐẶC TRƯNG

XJ là mẫu xe định nghĩa lại thế nào là một chiếc xe hạng sang thực thụ. Mẫu xe này là sự kết hợp đầy ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự xa xỉ và sức mạnh. Không chỉ linh hoạt, XJ còn mang tới trải nghiệm lái đầy phấn khích. Nội thất được thiết kế để mang tới sự thoả mái và thư giãn tối đa cho người dùng. Hệ thống thông tin giải trí Touch Pro đỉnh cao của Jaguar là trang bị tiêu chuẩn, đi kèm nhiều nâng cấp cả ở bên trong lẫn bên ngoài. XJ còn sử dụng công nghệ đèn chiếu sáng LED tiên tiến, góp phần tạo nên diện mạo và cảm xúc đầy khác biệt.

Ngoại thất

THIẾT KẾ NĂNG ĐỘNG

Với những đường nét năng động cùng vẻ ngoài lịch soạn, XJ toát lên giá trị cốt lõi trong thiết kế của Jaguar: sự thuần khiết và đơn giản
Nội thất

KHÁM PHÁ NỘI THẤT

Với các trang bị tiêu chuẩn như màn hình cảm ứng 10,2 inch hay ốp gỗ được chế tạo thủ công, XJ mang tới những chuẩn mực mới về mặt công nghệ, mức độ xa xỉ và sự tiện nghi. Hãy khám phá chất lượng chế tác đỉnh cao bên trong nội thất của XJ - điều làm nên sự khác biệt cho chiếc xe.
Công nghệ

KHẢ NĂNG KẾT NỐI

Mọi chiếc XJ đều được trang bị hệ thống thông tin giải trí đỉnh cao Touch Pro của Jaguar. Với bộ não là chip xử lý 4 nhân của Intel (Quad Core), khái niệm về khả năng kết nối của xe hơi được đưa lên tầm cao mới. Hệ thống này còn tích hợp tính năng kết nối smartphone, mang tới những dịch vụ tiện ích giúp cải thiện trải nghiệm lái bằng việc duy trì sự kết nối của bạn trong khi điều khiển xe.
Hiệu suất

VẺ ĐẸP, SỨC MẠNH VÀ SỰ LINH HOẠT

Kết cấu thân xe hoàn toàn bằng vật liệu nhôm của XJ không chỉ mạnh mẽ và chắc chắn, mà còn sở hữu trọng lượng cực kỳ nhẹ. Hệ khung liền khối 100% bằng vật liệu nhôm không có bất kỳ mối hàn nào, mà được gắn kết bằng đinh tán khiến XJ trở thành một trong những mẫu xe nhẹ nhất phân khúc. Tỷ lệ phân bổ công suất/ trọng lượng ở mức tuyệt vời giúp cải thiện hiệu năng vận hành ở mọi khía cạnh. Kết cấu khung nhôm nguyên khối tăng đáng kể sự chắc chắn, qua đó cải thiện khả năng kiểm soát và sự an toàn tuyệt đối.
KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT VÀ SỰ TIỆN NGHI

Hệ thống ổn định chủ động ADS liên tục giám sát chiếc xe với tần suất 500 lần/giây, điều chỉnh giảm xóc để phù hợp với mọi điều kiện mặt đường và luôn giữ cho XJ sự cân bằng, ổn định, đồng thời nâng cao khả năng kiểm soát mà không ảnh hưởng tới sự thoải mái.
Tính linh hoạt

CHIẾC XE KẾT NỐI TOÀN DIỆN

Hệ thống thông tin giải trí Touch Pro không chỉ giúp bạn kiểm soát mọi tính năng trong xe dễ dàng hơn mà còn mang cả thế giới giải trí đến bên bạn. Nó tích hợp công nghệ kết nối không dây Bluetooth, bộ nhớ lưu trữ và màn hình cảm ứng đa điểm 10,2inch. Với tùy chọn Protect, bạn có thể giám sát XJ thông qua smartphone.
CHỌN PHIÊN BẢN XE