TÍNH NĂNG ĐẶC TRƯNG

XF được phát triển từ thành công của mẫu xe giành nhiều giải thưởng nhất mà Jaguar từng tạo ra. Sở hữu sự kết hợp giữa phong cách và sự căn bản, chiếc xe mang tới sự pha trộn giữa thiết kế đầy quyến rũ, sự năng động cùng với những tinh túy, tạo ra một chiếc xe không chỉ hiệu quả mà còn đem đến sự phấn khích. Tất cả được nâng tầm bằng các công nghệ đỉnh cao, đảm bảo khả năng giải trí, kết nối và sự an toàn của bạn.

Ngoại thất

NGOẠI THẤT

Trình độ chế tác thủ công tinh xảo cùng với chất lượng hàng đầu và thiết kế hiện đại đậm chất Anh quốc - XF mang vẻ đẹp khác biệt và sự sang trọng đầy năng động.
Nội thất

KHÁM PHÁ NỘI THẤT

Tinh tế đến hoàn hảo. Sử dụng những chất liệu đắt tiền và việc chế tác thủ công khiến cho không gian nội thất Jaguar XF càng trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.
Công nghệ

ĐỘT PHÁ CỦA JAGUAR

Các công nghệ đỉnh cao trên XF khiến cho mọi chuyến đi trở nên an toàn và đầy hứng khởi. Từ công nghệ đa phương tiện cho tới hệ thống âm thanh cao cấp và các công cụ trợ lái thông minh - mọi chiếc XF đều là nơi mà sự đột phá của Jaguar cùng các công nghệ InControl hội tụ với nhau.
Hiệu suất

HỆ THỐNG TREO TIÊN TIẾN

Những thành phần bằng nhôm siêu nhẹ và vô cùng vững chắc đã tạo nên hệ thống treo cực kỳ tinh vi trên XF. Ở phía trước, cấu trúc xương đòn kép tương tự như F‑TYPE giúp tối ưu khả năng điều khiển, trong khi cấu trúc liên kết đa điểm ở phía sau làm tăng độ vững chắc, qua đó cải thiện trải nghiệm và khả năng điều khiển cũng như sự năng động của XF.
KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

DẪN ĐỘNG BỐN BÁNH TOÀN THỜI GIAN &CÔNG NGHỆ TRUYỀN ĐỘNG THÔNG MINH

Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD* với công nghệ truyền động thông minh (IDD)* và thích ứng toàn bề mặt (AdSR)** trên các phiên bản sử dụng máy xăng và dầu Diesel. Được phát triển độc quyền bởi Jaguar, phần mềm IDD bao gồm các thuật toán phức tạp nhằm thích nghi với với mọi điều kiện đường sá. Với khả năng dự đoán và phản ứng tức thì, hệ thống này sẽ hạn chế nguy cơ bị mất lực kéo. Trong khi đó, hệ thống AdSR có thể hoạt động ở mọi tốc độ vòng tua máy và nhận biết được sự khác biệt về điều kiện mặt đường nhằm khai thác tối đa độ bám đường.
Tính linh hoạt

HỘP SỐ TỰ ĐỘNG

Với khả năng sang số và tăng tốc nhanh chóng, hộp số tự động 8 cấp của XF giúp cải thiện sự êm ái, nhanh nhạy và hiệu quả trong khi vận hành. Với múm số màu đen Satin Black, hệ truyền động này thậm chí còn giúp chiếc xe thêm phần thể thao và tăng tốc nhanh hơn nữa khi lựa chọn chế độ Dynamic Mode và lên số sớm hơn với chế độ Eco Mode. Bạn có thể lựa chọn việc sang số bằng tay với lẫy gạt trên vô-lăng.
CHỌN PHIÊN BẢN XE