TÍNH NĂNG ĐẶC TRƯNG

Hãy trải nghiệm những sản phẩm mới nhất mang huyết mạch của Jaguar. Dòng F-TYPE bao gồm nhiều mẫu xe thể thao độc nhất mà chỉ Jaguar mới có thể tạo ra - hiệu năng mạnh mẽ và khả năng xử lý nhanh nhẹn chính xác kết hợp với việc nâng cấp và sử dụng hàng ngày.

Ngoại thất

COUPE VÀ CONVERTIBLE

F-Type bao gồm hai biến thể Coupe và Convertible. Mỗi biến thể lại sở hữu những đặc trưng riêng nhưng cả hai đều mang đến hiệu năng vận hành mạnh mẽ, khả năng xử lý đỉnh cao và không có đối thủ về mặt trải nghiệm lái.
Nội thất

KHÁM PHÁ NỘI THẤT

Bên trong F‑TYPE, bạn và chiếc xe là đồng nhất. Mọi thành phần nằm trong cấu hình xe 1+1 được thiết kế để tạo sự gắn kết tối đa. Nó bao trùm, và nâng tầm trải nghiệm lái cho chủ nhân.
Công nghệ

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TRỰC QUAN

Màn hình cảm ứng 8” của F‑TYPE sẽ là nơi bạn tương tác với hệ thống giải trí InControl. Bạn có thể sử dụng trực quan hệ thống định vị, âm nhạc, điện thoại, điều hoà và các tính năng hỗ trợ người lái, hệ thống hỗ trợ đậu xe và chuyển đổi chế độ lái (Configurable Dynamic Mode).
Hiệu suất

HỆ THỐNG TĂNG ÁP TURBOCHARGED

Động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 2.0L tăng áp hoàn toàn mới của F‑TYPE sản sinh công suất lên tới 300PS, sẽ mang tới hiệu năng vận hành mạnh mẽ, nhờ những cải tiến tối ưu. Động cơ của F‑TYPE được ứng dụng nhiều công nghệ đột phá đỉnh cao, như Hệ thống kiểm soát Van biến thiên thông minh (i-CVVLC); Cửa xả kiểm soát điện tử và Hệ thống bơm dầu biến thiên (VDOP). Kết quả là động cơ có hiệu suất cao, chi phí vận hành thấp và sự thay đổi tích cực về mặt hiệu năng của F‑TYPE.
KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

HỆ DẪN ĐỘNG 4 BÁNH TOÀN THỜI GIAN

Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian trên F-TYPE tích hợp công nghệ dẫn động thông minh Intelligent Driveline Dynamics tạo ra độ cân bằng hoàn hảo, mang tới khả năng xử lý tự tin trên mọi địa hình. Tùy chọn dành cho F-TYPE và F-TYPE R-Dynamics, trang bị tiêu chuẩn trên F-TYPE R và F-TYPE SVR, giúp cho chiếc Jaguar này trở thành mẫu xe thể thao toàn năng nhất.
Tính linh hoạt

DÒNG SẢN PHẨM F‑TYPE

Được thiết kế để mang tới sự hài lòng tuyệt đối trong khi lái xe, các đặc tính kỹ thuật đỉnh cao của F‑TYPE giúp chiếc xe đáp ứng các nhu cầu sử dụng của bất kỳ tài xế nào và trên mọi cung đường.
CHỌN PHIÊN BẢN XE
  • F‑TYPE COUPÉ

  • Hiệu năng mạnh mẽ, Khả năng xử lý đầy tự tin và thực dụng, F‑TYPE là một...
  • Giá: Liên hệ
  • Chi tiết