TÍNH NĂNG ĐẶC TRƯNG
   
THIẾT KẾ   TÙY CHỈNH   CÔNG NGHỆ
Diện mạo của Range Rover đẹp hơn với phần trần xe thiết kế kiểu mái nổi, vuốt eo liền lạc cùng các đường dập nổi cá tính. Chúng tôi không thiết kế lại Range Rover, chúng tôi đơn giản là làm nó ấn tượng hơn. Một số trang bị được nâng cấp như đèn pha Pixel-laser LED cũng đồng thời tạo điểm nhấn ngoại thất.   Một trải nghiệm hàng đầu phân khúc. Không gian Range Rover được thiết kế đẹp và trang nhã với 4 vị trí ngồi thoải mái và linh hoạt 5 chỗ ngồi. Hàng ghế sau có thể ngả sâu hơn với lớp đệm dày hơn cho cảm giác thoải mái hơn.Sự thoải mái được nâng cao hơn với hệ thống kiểm soát khí hậu 4 vùng độc lập.   Từ vô-lăng xe được trang bị tiêu chuẩn các nút bấm rất nhạy, chỉ bật sáng khi chạm tay vào, màn hình cảm ứng 10 inch sắc nét thuộc hệ thống Touch Pro Duo, Range Rover tích hợp hàng loạt công nghệ hiện đại cho cảm giác lái kết nối và phấn khích.Tích hợp hệ thống phản ứng địa hình thế hệ 2 với chế độ.
Ngoại thất

KHÁM PHÁ NGOẠI THẤT

Range Rover với 3 đường thẳng cổ điển luôn khác biệt với đám đông. Dáng vẻ đặc biệt vuốt dần về phía sau, trần xe nổi bật nhờ thiết kế các cột trụ màu đen bóng Gloss Black nâng cao sự tinh tế và thanh lịch.
Nội thất

KHÁM PHÁ NỘI THẤT

Mọi chi tiết, ốp gỗ đều được gia công tỉ mỉ đạt độ hoàn thiện cao nhất, không gian trong Range Rover thoải mái và tinh tế hơn.
Công nghệ

HỆ THỐNG TOUCH PRO DUO

Với hai màn hình cảm ứng 10 inches độ phân giải cao được trang bị tiêu chuẩn, hệ thống thông tin giải trí Touch Pro Duo cho phép bạn xem thông tin cần thiết đồng thời tăng tính linh hoạt và hiệu quả sử dụng.
Hiệu suất

ĐỘNG CƠ

Mang lại sức mạnh và niềm phấn khích lái xe, với khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sự thoải mái, Range Rover có nhiều lựa chọn động cơ và mỗi động cơ đều được tối ưu hóa để phục vụ mọi nhu cầu. Tất cả các động cơ đều được trang bị công nghệ Dừng/Khởi động và khả năng tái tạo thông minh.
KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

DẪN ĐỘNG 4 BÁNH TOÀN THỜI GIAN

Khả năng off-road được tối ưu nhờ hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD). Để duy trì lực kéo tốt nhất trong mọi điều kiện, Range Rover được kết nối và hỗ trợ bởi một loạt công nghệ được thiết kế cẩn thận.
Tính linh hoạt

ĐIỀU CHỈNH GẬP GHẾ TỪ XA

Áp dụng cho hàng ghế sau hạng nhất Executive Class, tính năng Gập ghế tiện lợi cho phép bạn điều chỉnh hàng ghế sau thông qua màn hình cảm ứng hoặc ứng dụng trên điện thoại thông minh.*
CHỌN PHIÊN BẢN XE
  • PHIÊN BẢN VOGUE

  • Đi kèm các trang bị như lưới tản nhiệt Atlas sắc nét và cản trước được tinh...
  • Giá: Liên hệ
  • Chi tiết